กระเจี๊ยบเขียวผัดไข่และหมูสับสูตรอาหารไทย



สูตรอาหารไทยที่แม่ครัวทำมาแนะนำทุกคนวันนี้คือ เมนูผัดกระเจี๊ยบเขียวใส่ไข่ใส่และหมูสับ ถ้าใครกำลังมองหาสูตรอาหารทำง่ายและอร่อยแม่ครัวแนะนำให้ทำเมนูอาหารนี้เป็นมื้ออาหารเช้า อาหารเที่ยง อาหารเย็นหรือทำเป็นอาหารสำหรับเวลาไหนก็ได้ที่หิว สูตรอาหารนี้มีส่วนผสมหลักๆแค่ผักกระเจี๊ยบเขียว, ไข่ไก่, หมูสับ, กระเทียม, น้ำมันสำหรับผัดและเครื่องปรุงรส กล่าวคือสูตรอาหารนี้ใช้ส่วนผสมไม่มากและมีขั้นตอนการทำไม่ยากเช่นกัน แม่ครัวเชื่อว่าคนที่ทำอาหารไม่เป็นก็สามารถทำตามคลิปวีดีโอได้อย่างง่ายดายและได้อาหารที่อร่อยถูกใจทุกคนในครอบครัวค่ะ ขอบคุณทุกท่านที่กดไลค์และกดติดตามให้แม่ครัวค่ะ #สูตรอาหาร #อาหาร #ผัด

ยอดผู้ชม 68767, Rating nan

วันที่เผยแพร่ 2018-08-20 18:43:57

source

Leave your vote

11 Comments

  1. ถ้ากลัวเมือกจะเยอะให้เอาไปต้มกับเกลือ1ข้อยชาและใส่น้ำมะขามเปียกลงไป2ข้อนโต๊ะเเค่นี้เมือกก้อหายออกไป80เปอรเช้นเลยทีเดัยว
  2. เมนูนี้คงเป็นเมนูที่ทำจากเมืองไทยอ่ะเนอะ กระเจี๊ยบเนี่ยมีสารอาหารที่ดีมากๆแถมอร่อยด้วย โดยเฉพาะลวกจิ้มน้ำพริกกะปิ อิอิ...Bye! see ya😄😄😄

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.

Main Menu