ขนมกง ขนมไทยโบราณ



แป้งชุบ
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 100 กรัม ไข่แดงไข่ไก่ 1 ฟอง เกลือ 1/4 ชช
น้ำมันพืช 25 มิล น้ำเปล่า 250 มิล
ตัวขนมกง
ถัวเขียวเลาะซีก 120 กรัม งาขาว 40 กรัม กะทิ 120 มิล
น้ำตาลมะพร้ว 50 กรัม แป้งข้าวเจ้า 30 กรัม แป้งข้าวเหนียว 30 กรัม

ยอดผู้ชม 2253, Rating 4.88

วันที่เผยแพร่ 2020-05-10 11:56:06

source

Leave your vote

2 Comments

  1. แป้งชุบ
    แป้งสาลีอเนกประสงค์ 100 กรัม ไข่แดงไข่ไก่ 1 ฟอง เกลือ 1/4 ชช
    น้ำมันพืช 25 มิล น้ำเปล่า 250 มิล
    ตัวขนมกง
    ถัวเขียวเลาะซีก 120 กรัม งาขาว 40 กรัม กะทิ 120 มิล
    น้ำตาลมะพร้ว 50 กรัม แป้งข้าวเจ้า 30 กรัม แป้งข้าวเหนียว 30 กรัม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.

Main Menu