ขนมชั้น (ขนมไทย)

ขนมชั้น ขนมชั้นนุ่มๆเหนียวๆ มีสีสันที่ตัดกันในทุกๆชั้น ลักษณะของขนมชั้นที่ดีจะต้องมีไม่ต่ำกว่า 8 ชั้น และจะต้องลอกออกได้ทีละชั้น จึงจะถือว่าเป็นลักษณะที่ดี

http://www.foodtravel.tv/recfoodShow_Detail.aspx?viewId=904

Ingredient and How to cook, Please visit our English website.

http://en.foodtravel.tv/recfoodShow_Detail.aspx?viewId=555

ยอดผู้ชม 1041034, Rating 4.48

วันที่เผยแพร่ 2013-04-18 15:30:07

source

Leave your vote

37 Comments

  1. ไม่จำเป็นต้องเคี่ยวกะทิกับน้ำตาลทรายหรอกแค่คุณละลายน้ำตาลทรายกับกะทิก่อนแล้วนำมากรองด้วยผ้าขาวบางก็ใช้ได้ทำไมต้องทำให้ยุ่งยาก จะสอนทั้งทีควรศึกษาข้อมูลให้ดี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.

Main Menu