ขนมชั้น สอนทำขนมชั้นขนมไทยโบราณประยุกต์/ครัวอร่อยกับดาว



สูตรและวิธีการทำขนมชั้นที่อร่อยนุ่มกับวิธีการทำที่ไม่ยุ่งยากใครก้อสามารถทำได้ลองทำดูนะค่ะ
วัตถุดิบ
น้ำตาล 250 กรัม
แป้งมัน 120 กรัม
แป้งเท้ายายม่อม 40 กรัม
แป้งข้าวเจ้า 10 กรัม
เกลือป่น 1 ช้อนชา
กะทิ 250. ml
น้ำใบเตย 50 กรัม
#ขนมชั้น#ครัวอร่อย#

ยอดผู้ชม 5388, Rating 4.72

วันที่เผยแพร่ 2019-07-02 07:36:18

source

Leave your vote

3 Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.

Main Menu