ขนมชั้น อร่อยง่าย ขนมไทยโบราณ (เคล็ดลับเด็ด)|ครัวคุณย้ง 26 ก.ค.63



ขนมชั้น ขนมไทยโบราณ
#ครัวคุณย้ง#ขนมไทย#ขนมไทยโบราณ
อาหารการกิน สมุนไพรไทย ครัวคุณย้ง
ชัยพันธ์ อริยเกศมงคล
Chaiyapan Ariyagatmongkol
ส่วนประกอบ
1แป้งมันสัมประหลัง 250 กรัม
2แป้งข้าวเจ้า 50 กรัม
3น้ำตาลทราย 300 กรัม
4กะทิ 500 ml
5น้ำสะอาด 150 ml

ยอดผู้ชม 1594, Rating 4.88

วันที่เผยแพร่ 2020-07-26 11:22:26

source

Leave your vote

26 Comments

  1. นำใบเตยลงไปต้มให้ได้กลิ่นหอมใส่น้ำตาลลงไปเคี่ยวเสร็จแล้วผสมแป้งมัน แป้งข้าวเจ้าค่อยๆคนให้เข้ากันผสมน้ำลงไป เทน้ำเชื่อมลงไปผสม แบ่งแป้งเป็น 2 ส่วน ผสมด้วย สีชมพู 1 ส่วนทำออกมาน่าทานมากๆเลยค่ะ😁💕

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.

Main Menu