ขนมช่อม่วง ของว่างไทยโบราณ วิธีทำกลีบดอกให้สวยๆ สูตรไส้อร่อยมาก เคล็ดลับทำให้แป้งไม่แข็งกระด้าง



ส่วนผสมไส้ 1.หมูสับหรือไก่สับ 300 กรัม 2.ไชโป้สับ 250 กรัม 3.ถั่วลิสงคั่วบด 250 กรัม 4.น้ำตาลมะพร้าวหรือน้ำตาลปีบ 300 กรัม 5.ซีอิ้วขาว 2 ช้อนโต๊ะ 6.เกลือป่น 1+1/2 ช้อนชา 7.

ยอดผู้ชม , Rating

วันที่เผยแพร่ 2020-02-11 10:26:15

source

Leave your vote

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.

Main Menu