ขนมถ้วย(ขนมไทยโบราณ)



ส่วนผสมตัวขนม
แป้งข้าวเจ้า 100 กรัม
แป้งมัน 1 ช.ต.
น้ำตาลปึก 200 กรัม
น้ำเปล่า 450 กรัม

ส่วนผสมหน้ากะทิ
หัวกะทิ 400 กรัม
แป้งข้าวเจ้า 40 กรัม
น้ำตาลทราย 4 ช.ต.
เกลือ 1/2 ช.ช.

ยอดผู้ชม 1742, Rating 5.00

วันที่เผยแพร่ 2019-08-29 13:06:59

source

Leave your vote

3 Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.

Main Menu