ขนมถ้วยฟู (ขนมไทย)



ขนมถ้วยฟู (ขนมไทย) Thai Rice Flour Muffin – ขนมไทย

ขนมถ้วยฟูหนึ่งในขนมไทยโบราณและเป็นขนมที่จัดอยู่ในขนมมงคล ขนมถ้วยฟูตำรับนี้เชฟได้ปรับปรุงสูตรให้ส่วนผสมมีความลงตัวมากขึ้น สูตรแป้งข้าวหมากอาจจะมีเนื้อที่แน่นนิดหน่อย เนื่องจากแต่ละสูตรส่วนผสมที่ใช้คุณสมบัติจะต่างกัน แต่หอมกลิ่นชะเอมเครื่องเทศในลูกแป้งข้าวหมาก เนื้อขนมฟูแตกสวยงาม หวานกำลังดี

http://www.foodtravel.tv/recfoodShow_Detail.aspx?viewId=2792

Ingredient and How to cook, Please visit our English website.

http://en.foodtravel.tv/recfoodShow_Detail.aspx?viewId=2433

ยอดผู้ชม 583407, Rating 4.40

วันที่เผยแพร่ 2014-04-23 08:00:01

source

Leave your vote

29 Comments

  1. โอ้ยอธิบายเยอะไปเอาแค่สตูรได้ปะ..มันขี้เกียจฟังมันลืมใจความสำคัญหมดเรย..สมัยไหนช่างมันเถอะประเทศไรก้อแล้วสนใจแต่สตูรการทำอะใจปะ
  2. ขอบคุณนะคะที่ทำให้เราได้มีความรู้เรื่องของที่มาที่ไปขนมในสมัยก่อนที่ได้มีวิธีผสมผสานสมุนไพรไว้ให้คนรุ่นหลังอย่างพวกเรารุ่นหลังรู้จากคานาดานะค่ะขอบคุณ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.

Main Menu