ขนมน้ำดอกไม้ หรือ ขนมชักหน้า ขนมไทยโบราณ สอนทำแบบง่าย #บ้านเราสตอรี่



เวปไชต์บ้านเราสตอรี่ https://www.banraostory.com/
—–ส่วนประกอบ
แป้งข้าวจ้าว 110กรัม (3/4ถ้วยตวง โดยประมาณ)
แป้งมัน 40กรัม (5ช้อนโต๊ะ โดยประมาณ)
น้ำตาลทรายขาว 100กรัม (1/2ถ้วยตวง โดยประมาณ)
สีผสมอาหาร เขียว/ชมพู/ฟ้า/เหลือง ใส่เล็กน้อย
น้ำเปล่า 370มิลลิลิตร
น้ำกลิ่นมะลิ 2หยด
—-สั่งซื้อ ตาชั่ง ในการชั่งส่วนผสม ได้ทาง
เพจ ขาย by บ้านเราสตอรี่ 👇👇👇
https://www.facebook.com/khaybybrs
(สั่งในข้อความเพจเลยนะคะ)

ยอดผู้ชม 190502, Rating 4.73

วันที่เผยแพร่ 2019-07-18 22:36:47

source

Leave your vote

36 Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.

Main Menu