ขนมสำปันนี ขนมไทยโบราณ หอมหวาน ละลายในปาก



เครื่องปรุงและส่วนผสม
1.แป้งมัน 2+1/2 ถ้วยตวง
2.กะทิ 1+1/2 ถ้วยตวง
3.น้ำตาลทรายขาว 1 ถ้วยตวง
4.กลิ่นมะลิ 2-3 หยด
5.สีขนมต่างๆ ตามชอบ
6.พิมพ์ขนม ตามชอบ
#สารพัดสารพันธุ์ #ครัวป้ากิ๊ก
-ครูกิ๊ก ชาแนล https://www.youtube.com/channel/UCd8VeonBqqbniuH_yBNY8eA
-ป้ากิ๊กทำสวน https://www.youtube.com/channel/UCiNxXVzYbKrAqqFFqNU4B9w
-ครัวป้ากิ๊ก เพจ https://www.facebook.com/yupalaitadlamai/
** ช่องนี้นำเสนอและแนะนำเกี่ยวกับการทำอาหาร การถนอมอาหาร ให้สามารถนำไปใช้ได้ในชีวิตจริง ค่ะ **

ยอดผู้ชม 6612, Rating 4.67

วันที่เผยแพร่ 2019-08-13 14:18:21

source

Leave your vote

7 Comments

  1. กลิ่นมะลิที่ใส่นี่แทนการอบควันเทียนใช่ไม๊คะ คือถ้าเราอบควันเทียนก็ไม่ต้องใส่รึเปล่าคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.

Main Menu