ขนมหัวผักกาด : สูตรอาหารพื้นบ้าน (12 ม.ค. 62)



มาเข้าครัวทำเมนู “ขนมหัวผักกาด” ที่สามารถรับประทานได้ทั้งที่นึ่งสด ๆ หรือจะนำไปทอดให้กรอบเหลืองก็ได้ รสชาติอร่อย หนึบแน่น ติดตามได้ในรายการภัตตาคารบ้านทุ่ง ทุกวันเสาร์ เวลา 16.05- 16.30 น. ทางไทยพีบีเอส ชมย้อนหลังได้ทาง http://www.thaipbs.or.th/BanTung

——————————————————-

กด Subscribe
ติดตามรายการดีๆของช่อง ได้ที่ : http://goo.gl/hdy2ye
และ ติดตามไทยพีบีเอสออนไลน์ ได้ที่

Website : http://www.thaipbs.or.th
Facebook : http://www.fb.com/ThaiPBSFan
Twitter : http://www.twitter.com/ThaiPBS
Instagram : http://www.instagram.com/ThaiPBS
Google Plus : http://www.thaipbs.or.th/GooglePlus
LINE : http://bit.ly/2GtS44i
Youtube : http://www.youtube.com/user/ThaiPBS

ยอดผู้ชม 2345, Rating 5.00

วันที่เผยแพร่ 2019-01-12 09:30:02

source

Leave your vote

1 Comment

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.

Main Menu