ขนมเทียนสลัดงา เมนูขนมไทยโบราณอีกแล้วค่ะ สูตรใต้คลิปค่ะ



ส่วนผสมของไส้
มะพร้าวทึนทึก 250 กรัม น้ำเปล่า 30 มิล น้ำตาลมะพร้าว 60 กรัม
งาขาวดำ ตามชอบ
ส่วนผสมแป้ง
แป้งข้าวเหนียว 100 กรัม กะทิ 300 มิล น้ำตาลทราย 60 กรัม
งาขาวดำตามชอบ

ยอดผู้ชม 12466, Rating 4.74

วันที่เผยแพร่ 2019-09-10 12:24:25

source

Leave your vote

7 Comments

  1. ส่วนผสมของไส้
    มะพร้าวทึนทึก 250 กรัม น้ำเปล่า 30 มิล น้ำตาลมะพร้าว 60 กรัม
    งาขาวดำ ตามชอบ
    ส่วนผสมแป้ง
    แป้งข้าวเหนียว 100 กรัม กะทิ 300 มิล น้ำตาลทราย 60 กรัม
    งาขาวดำตามชอบ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.

Main Menu