ขนมเม็ดขนุน​ ขนมไทยโบราณ​สูตร​ทำขา​ยได้​



ถั่วเขียว​เลาะ​เปลือก500กรัม
กะทิ200กรัม
น้ำ​ตาล​ทราย​600กรัม
เกลือ1ช้อนชา

น้ำ800กรัม
นำ้ตาลทราย350-400​กรัม
เคี้ยว​5-10นาที
น้ำมันพืช2-3ช้อนโต๊ะ
ไข่แดง15ฟองแช่ตู้เย็น​30นาทีขึ้นไป

วิธีทำดูตามคลิปสามารถ​ทำขายได้เลยครับ

ยอดผู้ชม 665, Rating 4.58

วันที่เผยแพร่ 2020-06-16 21:14:17

source

Leave your vote

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.

Main Menu