ขนมเรไร ขนมไทยโบราณที่อร่อยและสวยงามมากๆ ทําสนุกมากๆเลยค่ะ❤ #ขนมรังไร Thai Dessert

ยอดผู้ชม 1264, Rating 4.74

วันที่เผยแพร่ 2020-06-07 12:00:17

source

Leave your vote

32 Comments

  1. ขอบคุณคุณแม่กับพี่โมมากๆค่ะที่ทำขนมให้หนู 🥰 แต่หนูเพิ่งมาเห็นขอโทษที่มาช้านะคะ พอดีหนูเพิ่งจัดการเอกสารเสร็จค่ะ 😭 ตอนนี้รู้สึกอิจฉาพี่โมมากๆหนูอยู่เมืองไทยแต่ไม่เคยได้ทานเลย อยากมีคุณแม่หวานมาอยู่ข้างๆจังเลย 😂💖 ได้มีเวลาว่างมาดูพี่โมกับคุณแม่ทำอาหารแล้วต้องหิวมากแน่ๆ ขอบคุณแม่หวานและพี่โมนะคะที่ยังไม่ลืม หนูไม่ได้มาทักทายพี่โมกับคุณแม่นานเลย รักนะคะดูแลสุขภาพด้วยนะคะ 💖💕💐💐
  2. สวัสดีจ้า มากินขนมด้วคนนะคะ ว้าวแป้งสุก สีสวยมากคะ เส้นสวยมากคะ นาารักจัง พึงเคยเห็นจ้า ขอบคุณที่แชร์นะคะ น้ำตาลงาคั่ว สุดยอดน่าทานมากคะ มีกะทิลาด ยากชิมจัง
  3. ดู2รอบแล้วค่ะตื่นเต้นมากๆค่ะเพราะว่าไม่เคยเห็นนะคะว่ามีขนมเรไรนะคะแล้ววิธีทำน่าพิศวงมากๆค่ะดีมากๆนะคะที่คุณแม่หวานนำมาสืบสานวัฒนธรรมศิลปะขนมไทยนะคะให้ได้รู้จักนะคะ🙏👍👍
  4. สวัสดีค่ะคุณแม่ คุณโม ก่อนอื่นของแสดงความยินดีด้วยกับน้องที่สอบเข้ามหาวิทยาลัยได้ ขนมสีสวย น่าทานมากๆเลยค่ะ ส่วนตัวยังไม่เคยทานเลย ถ้ามีโอกาสต้องหาทานให้ได้เลยค่ะ มีความสุขและรักษาสุขภาพด้วยนะคะ คุณแม่ คุณโม love love เหมือนเดิมค่ะ
  5. โห ลง clip ใหม่เเล้วหรอคะ ทำบลูเบอรี่สมูทตี้ ตามสูตรเเม่หวานเเล้วค่ะ ทำช้าเพราะ มัวเเต่ทำขนมอย่างอื่นอยูค่ะ พึ่งรู้ว่า Deutschland มีเเป้งท้าวยายม่อมด้วยค่ะ ลองดูสูตร บลูเบอรี่สมูทตี้ที่ดัดเเปลงตามสถาณการณ์จากของที่มี ตาม link นี้ค่ะ ทำข้อมูลบน google drive ไว้ค่ะ https://docs.google.com/document/d/1BSmztGtnPOqmW7tEnF3PjQhNLQOmfkQRfsioRscbOZU/edit?usp=sharing
  6. สวยมากค่ะเลยค่ะดูเพลินเลยค่ะตอนกดออกมาเป็นอะไรที่ยังไม่เคยเห็นค่ะว่าขนมไทยจะทำได้ขนาดนี้ค่ะ❤❤👍👍🇹🇭
  7. น่าทานมากๆค่ะ ยังไม่เคยทานเลยค่ะ อยากลองกินจังเลยค่ะคุณแม่และลูกน่ารักมากๆค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะดูแลสุขภาพเช่นกันนะ คะ
  8. ขนมเรไร จุ๊ยังไม่เคยกินเลยค่ะน้องโม แต่ทำไม่ยากและน่ากินมากๆๆเลยค่ะ ที่บีบก็ชาญฉลาดมากเลยค่ะ บีบเป็นเส้นๆสวยเลยค่ะ คงอร่อยมากๆๆเลยค่ะ แม่ลูกสวยๆๆมากๆเลยค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.

Main Menu