ขนมเหนียว วิธีทำขนมไทยโบราณ | หม่ำจังและคุณแม่ตุ๊กตา



ขนมไทยโบราณแสนอร่อยกับเมนูขนมไทย “ขนมเหนียว”
ส่วนผสมขนมเหนียว
1. แป้งข้าวเหนียว 1 ถ้วย
2. น้ำตาลทรายแดง 2 ช้อนโต๊ะ
3. น้ำตาลปี๊บ ครึ่งถ้วยกับ 2 ช้อนโต๊ะ
4. มะพร้าวขูด ครึ่งถ้วยกับ2 ช้อนโต๊ะ
5. ข้าวคั่วครึ่งถ้วย
เป็นวิธีทำขนมไทยโบราณที่อร่อยมากๆ ครับ ลองทำกันดูนะจ้ะ
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++
เข้ามาใหม่ คลิก Subscribe กันด้วยจ้า http://goo.gl/RlldbR
หัดทำอาหารไปกับหม่ำจัง คลิกได้ที่นี่เลย https://goo.gl/vN0m1b
แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวทั่วไทย ร้านอาหารอร่อยๆ http://realitythailand.com

ยอดผู้ชม 7391, Rating 4.91

วันที่เผยแพร่ 2017-11-11 07:03:55

source

Leave your vote

3 Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.

Main Menu