ขนมไข่นกกระสาขนมไทยโบราณ.



ส่วนผสมแป้งมี.
1. สาคูเม็ดเล็กสีขาว 300 กรัม.
2. น้ำอุ่น 200 ml.
ส่วนผสมไส้.
1. ถั่วเขียวเลาะเปลือกนึ่งบด 200 กรัม.
2. น้ำตาลปี๊บ 100 กรัม.
3. เกลือป่น 1/2 ช้อนชา.
4. รากผักชี กระเทียมพริกไทยตำรวม 1 ช้อนโต๊ะ.
5. หอมเจียว 50 กรัม.
6. น้ำมันใช้เจียวหอม 3 ช้อนโต๊ะ.
*ใช้เวลาทำ 60 นาที.
* จะได้ขนมออกมา 30_40 ฟอง.
#ขนมไข่นกกระสา#ครัวอิ่มอร่อย#

ยอดผู้ชม 152, Rating 5.00

วันที่เผยแพร่ 2021-04-13 05:14:40

source

Leave your vote

4 Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.

Main Menu