ขนุนเชื่อม | ขนมไทย



ขนุนเชื่อม ขนมไทย

ของหวานที่ไม่ค่อยมีใครได้รับประทานเนื่องจากไม่ค่อยได้รับความนิยมมากนัก จึงค่อยๆ หายไปในยุคปัจจุบัน แต่หากยังเป็นเมนูที่ชาวสวนใช้สำหรับถนอมอาหาร นำมารับประทานกับกะทิเค็ม และน้ำแข็งป่นชื่นใจเป็นอย่างดี ขั้นตอนการทำที่แสนง่าย ไม่ยุ่งยากเลย

http://www.foodtravel.tv/recipe.aspx?viewid=4047

ยอดผู้ชม 104348, Rating 4.52

วันที่เผยแพร่ 2017-01-23 05:05:41

source

Leave your vote

13 Comments

  1. ปูนขาวใช่ปูนที่ใช้สร้างบ้านหรือไม่ขอโทษด้วยไม่รู้จริงฯอีกอย่างใช้หม้ออลูมิเนียมได้หรือไม่เพราะไม่มีหม้ออย่างอื่น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.

Main Menu