ข้าวเหนียวหน้านวล|ข้าวเหนียวตัด ขนมไทยโบราณทำง่าย อร่อย หอม



ข้าวเหนียวหน้านวล|ข้าวเหนียวตัด เป็นขนมไทยที่มีหน้าขนมจัดแต่งสวยงามน่าทาน วิธีการทำง่ายมากๆ แถมรสชาตก็อร่อยหอมกลิ่นกะทิสด ข้าวเหนียวเหนียวนุ่มไม่เละ
สูตรตัวขนม
ข้าวเหนียวเขี้ยวงู. 125 กรัม
หางกะทิ. 1 ถ้วยตวง
เกลือ. 1/2ช้อนชา
สูตรหน้ากะทิ
หัวกะทิ. 1 ถ้วยตวง
เกลือ. 1/2ช้อนชา
แป้งข้าวเจ้า. 25 กรัม
#ข้าวเหนียวหน้านวล#ข้าวเหนียวตัด#ขนมไทยโบราณ#สูตรขนมไทย#ทองหยอด#ถั่วแดง#ข้าวเหนียวเขี้ยวงู#สูตรอาหารไทย#ทำขนมขาย#หนมไทยครัวไทย

ยอดผู้ชม 7, Rating nan

วันที่เผยแพร่ 2020-11-06 11:35:32

source

Leave your vote

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.

Main Menu