ข้าวเหนียวแดง ขนมหวานไทยโบราณ กวนจนแห้งได้ที่ รสหวานมันพอดี



เรื่องปรุงและส่วนผสม
1.ข้าวเหนียวนึ่ง 1 กิโลกรัม
2.กะทิ 500 มล.
3.น้ำตาลทรายแดง 1 ถ้วยตวง
4.เกลือป่น 2 ช้อนชา
5.น้ำใบเตย 1/4 ถ้วยตวง
6.ถั่วลิสงโขลก 1/4 ถ้วยตวง
7.ลูกเกดหั่นครึ่ง 1/4 ถ้วยตวง
8.งาขาวคั่ว 2 ช้อนโต๊ะ
*ฝากกดแชร์ กดไลค์ กดติดตาม ช่อง youtube ด้วย นะคะ
Fanpage:https://www.facebook.com/yupalaitadlamai/
#ครัวป้ากิ๊ก

ยอดผู้ชม 2174, Rating 4.56

วันที่เผยแพร่ 2018-09-12 03:19:17

source

Leave your vote

7 Comments

  1. สวัสดีค่ะคุณป้าหนูได้ขนมอีกสูตรแล้วค่ะจำได้ตอนเด็กๆคุณยายทำให้กินหอมอร่อยมากกะทิแกคั้นเองทำง่ายๆแต่จำไม่ได้ว่าคุณยายทำยังไงพอมาดูคุณป้าทำโอยดีใจจังเลยค่ะเดี๋ยวจะทำกินบ้างขอบคุณมากๆค่ะ😍😍😍

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.

Main Menu