ครัวนารี : "ไข่นกกระสา" ขนมไทยโบราณภาคกลาง



ในช่วงครัวนารีวันนี้มี “ขนมไข่นกกระสา” ขนมไทยโบราณของทางภาคกลาง มาฝากคุณผู้ชม โดย อาจารย์ธีรกัญญา ตั้งสุวรรณรังษี หรือ เชฟธีน่า อาจารย์ประจำสาขาศิลปะและเทคโนโลยีการประกอบอาหาร รายวิชาอาหารว่างไทยและอาหารไทยเครื่องจิ้ม จะมาให้ความรู้ถึงที่มาของขนมโบราณดังกล่าว พร้อมสาธิตวิธีการทำขนมไข่นกกระสา ตั้งแต่การผสมแป้งไปจนถึงการทำไส้ขนมอีกด้วย

ติดตามชมในรายการนารีกระจ่าง วันจันทร์ที่ 10 เม.ย.นี้ เวลา 09.05 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง ้http://www.thaipbs.or.th/Live
——————————————————-

ติดตามไทยพีบีเอสออนไลน์ ได้ที่

Website : http://www.thaipbs.or.th
Facebook : http://www.fb.com/ThaiPBSFan
Twitter : http://www.twitter.com/ThaiPBS
Instagram : http://www.instagram.com/ThaiPBS
Google Plus : www.thaipbs.or.th/GooglePlus
LINE : @ThaiPBS
Youtube : http://www.youtube.com/user/ThaiPBS

ยอดผู้ชม 4247, Rating 5.00

วันที่เผยแพร่ 2017-04-10 04:00:39

source

Leave your vote

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.

Main Menu