#ความคิดเห็นชาวต่างชาติ "จัดว่าด็ด!"ต้มยำกุ้ง เมนูอาหารไทยแต่ถูกใจนักท่องเที่ยวทั่วโลก| รู้เขารู้เรา#ความคิดเห็นชาวต่างชาติ “รสเด็ด!”ต้มยำกุ้ง เมนูอาหารไทย แต่ถูกใจนักท่องเที่ยวทั่วโลก| รู้เขารู้เรา
สวัสดีครับ เพื่อนๆทุกคน พบกันกับ รู้เขารู้เรา อีกเช่นเคยนะครับ
ถ้าพูดถึงอาหารไทยๆที่ต่างชาติ ยกให้เป็นเมนูเด็ดของไทย ก็มีมากมายหลายอย่าง ให้บอกตอนนี้ก็คงบอกไม่หมด แต่ถ้าจะบอกว่าอาหารไทยที่ชาวต่างชาติติดอกติดใจ ในความอร่อย มาเมืองไทยนี่ต้องเลือกเป็นเมนูแรกๆ ก็มีหลากหลายเมนูเช่นกัน แต่ที่โด่งดังไปทั่วโลกที่เราพอจะบอกได้ อย่างหนึ่ง นั้นก็คือต้มยำกุ้ง นั้นเอง ซึ่งก็มีทั้ง น้ำข้น น้ำใส แต่รสชาติถูกปากชาวต่่า่งชาติหลายๆคนเลยทีเดียว
สำหรับวันนี้นะครับ ผมได้ไปนำคอมเม้นชาวต่างชาติมี่น่าสนใจ ที่เขาพูดถึงเมนูเด็ดของเราอย่าง ต้มยำกุ้ง มาฝากเพื่อนๆกัน ชาวต่างชาติเขาจะมีความคิดเห็นอย่างไรกันบ้าง เราลองไปฟังกันเลยครับ

ขอขอบคุณต้นคลิบด้วยนะครับ: https://www.youtube.com/watch?v=fod7A0CNf9A&feature=share&fbclid=IwAR0bRl3RhARdURb9BAKp1aNEb-hnp1LpbyJ0aXZD4ayIiLEa-EInr0u5C-g

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก https://www.voicetv.co.th/read/507874
ช่องทางการติดตาม : ✅ https://bit.ly/2SwpsAj

แฟนเพจ : ✅ http://bit.ly/377L09G

#ชาวต่างชาติ #คอมเม้น #ต้มยำกุ้ง #รู้เขารู้เรา

ยอดผู้ชม 5622, Rating 4.96

วันที่เผยแพร่ 2020-07-01 10:00:10

source

Leave your vote

11 Comments

  1. สำหรับผมแล้ว ชอบต้มยำกุ้งน้ำข้นครับ เพราะเวลาทานได้รับรู้จากการลิ้มรสถึงรสชาตอันกลมกล่อมทั้ง เปรี้ยว หวาน มัน เค็ม และเผ็ด อย่างลงตัว พร้อมกลิ่นอายของสมุนไพรจาก ข่า ตะไคร้ ใบมะกรูด มะนาว. และ น้ำพริกเผา นมสด ฯลฯ เหล่านี้ที่เป็นส่วนประกอบเครื่องปรุงต้มยำ ล้วนองค์ประกอบเสริมสร้างให้มีรสชาตอร่อย เป็นหนึ่งในเมนูอาหารที่ผมโปรดปรานมากครับ.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.

Main Menu