ตำขนุน สูตรอาหารเหนือ by วิถีคนเมืองเหนือ

23 Comments

  1. มาคอนเฟริมหื้อแม่เจ้า สูตรนี้ลำแต๊ๆเจ้า ลองทำแล้ว ทุกคนในบ้านชอบขนาด เลยเอาสูตรนี้เป๋นประจำบ้านไปแล้วเจ้า😁 ขอบคุณนักๆเจ้า🙏🏻
  2. ตำขนุนจะกินได้ 2 แบบนะแบบคัวกับไม่คั้ว จะให้รสชาติความอร่อยที่ต่างกันบางคนก็จะชอบกินแบบไม่คั่วบางคนก็ชอบกินแบบคั่วบางบ้านก็จะมีทั้งสองแบบเลยทั้งคั่วและไม่คั่ว
  3. ยายเยียะง่ายขบาด เอาน้ำพริกน้ำเงี้ยว แม่น้อนลงผัด พอหอม ใส่หมูสับใสัมะเขือเทศปั่นเอาง่ายดี พอหมูสุกกะใส่ขนุนปั่น ไม่ต้องตำ ขี้เกียจ คนบ่อยๆเดี๋ยวติดกะทะ พอสุกใส่ใบมะกรูดหั่นฝอยเยอะๆ ใส่ผักชีต้นหอม ตักใส่ชามโรยกระเทียมเจียวพริกทอด รับรองอร่อยมาก
  4. สวัสดีจากเดนมาร์กจ้าว ของมักเลยจ้าว อยู่ต่างบ้านต่างเมือทำตามคลิปแล้วเลยลำขนาดเลยจ้าว คอนเฟิร์ม หนุ่มน้อยล้านนาไทยเดนมาร์ก ขอเป็นFc +1 ส่งกำลังใจหื้อตลอดไปยาวๆไปเลยจ้าว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.

Main Menu