ตำรับนารี : "ยำใหญ่" อาหารไทยรสเลิศตำรับชาววัง (6 ม.ค. 60)



มาทำความรู้จักกับอาหารไทยชาววัง “ยำใหญ่” ที่เคยได้ยินจากกาพย์เห่ชมเครื่องคาวหวาน ในรัชกาลที่ 2 “ยำใหญ่ ทำไมต้องใส่สารพัด แล้วใส่อะไรบ้าง” วันนี้จะได้รู้คำตอบในช่วงตำรับนารี โดย อาจารย์วันดี ณ สงขลา จากโรงเรียนสอนอาหาร ครัววันดี
——————————————————-

ติดตามไทยพีบีเอสออนไลน์ ได้ที่

Website : http://www.thaipbs.or.th
Facebook : http://www.fb.com/ThaiPBSFan
Twitter : http://www.twitter.com/ThaiPBS
Instagram : http://www.instagram.com/ThaiPBS
Google Plus : www.thaipbs.or.th/GooglePlus
LINE : @ThaiPBS
Youtube : http://www.youtube.com/user/ThaiPBS

ยอดผู้ชม 38859, Rating 4.42

วันที่เผยแพร่ 2017-01-06 04:22:43

source

Leave your vote

6 Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.

Main Menu