ต้มแซ่บหมูรสเด็ดสูตรอาหารไทยสูตรอาหารไทยที่แม่ครัวทำมาแนะนำทุกคนวันนี้คือ เมนูต้มแซ่บหมู ถ้าใครกำลังมองหาสูตรอาหารทำง่ายและอร่อยแม่ครัวแนะนำให้ทำเมนูอาหารนี้เป็นมื้ออาหารเช้า อาหารเที่ยง อาหารเย็นหรือทำเป็นอาหารสำหรับเวลาไหนก็ได้ที่หิว สูตรอาหารนี้มีส่วนผสมหลักๆแค่หมู, ข่า, ตะไคร้, ใบมะกรูด, พริกสด, น้ำมะนาว, น้ำซุป, ผักชีฝรั่ง,และเครื่องปรุงรส กล่าวคือสูตรอาหารนี้ใช้ส่วนผสมไม่มากและมีขั้นตอนการทำไม่ยากเช่นกัน แม่ครัวเชื่อว่าคนที่ทำอาหารไม่เป็นก็สามารถทำตามคลิปวีดีโอได้อย่างง่ายดายและได้อาหารที่อร่อยถูกใจทุกคนในครอบครัวค่ะ ขอบคุณทุกท่านที่กดไลค์และกดติดตามให้แม่ครัวค่ะ #สูตรอาหาร #อาหาร #ต้ม

ยอดผู้ชม 3454, Rating nan

วันที่เผยแพร่ 2018-07-05 02:23:34

source

Leave your vote

6 Comments

  1. สวัสดีค่ะพี่สาวคนสวย เพิ่งจะได้ดูคลิปค่ะ น้องไม่ค่อยถนัดพวกเครื่องในซักเท่าไหร่ ถ้าเป็นต้มแซ่บกระดูกอ่อนก็โอเคค่ะ😆😆😄😄✌✌
  2. ทักทายหนูโม..ลุงถามหนูโมว่าอาการไม่สบายวันนี้ดีขึ้นละยังล่ะคะ..?..ลุงหวังว่าคงจะดีขึ้นแล้วนะ..วันนี้วันพฤหัสบดีอีกแล้วพรุ่งนี้ก้อสุขอีกแล้วสินะ..✌✌✌✌✌
  3. สวัสดีตอนสายๆมากๆ..เมนูนี้ต้องทำทานโดยด่วนเลย..ซดน้ำร้อนๆชื่นใจ..แต่ขั้วตับหมูนี่คงต้องสั่งแม่ค้า..หรือถ้าวันนี้ลุงขยันจะลองไปเดินหาที่แมคโครบางกระบือดูนะครับ..น้ำลายจะให๋ยย้อยอยู่แย๊ววววว..55555..👍👍👍👍👍

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.

Main Menu