น้องสาวทำเมนูอาหารไทยแช่บจนถ้วยแตก😆แก้มือใหม่ ນ້ອງສາວເຮັດກັບເຂົ້າໄທ

26 Comments

  1. สบายดีสาวรัตน์สาวแปรทีมงานทุกคนเห็นสาวรัตแอบกอกล้วยว่า แต่นางสาวตานีมะม่วงนำ้ดอกไม้กวนแซบตากแห่งสิขึนซ่านำ้ตาลกินต้มยำกุ้งแซบๆเด้อทุกคน♥️❤️💛🧡🧡😄🤟🤟😀😃😃🇹🇭
  2. สบายดีสาวรัศมีคนงามน้องแปคนสวยบ่าวเกาะและน้องๆทุกคนเด้อ มื้อนี้มาแปลกน้อสาวรัศ ฝีมือน้องสาวกะแชบคือพี่สาวนั่นละ
  3. ถ้าอยากรู้ว่าพี่ทำงานอะไรให้เข้าไปดูคลิปแรกในช่องพี่สาเหตุเพราะเร่งก่อนประเทศในแถบเอเซีย.อาเซียนจะไม่มีเงินในอีก2ปีครึ่งข้างหน้านี้..จุ้บๆๆ❤❤. bye
  4. ลุงเป็นเอฟชึช่องสาวลาวลุงอยู่ภาคใต้ของไทยแต่ไม่ใช่คนดั้งเดิมเพิ่งมาอยู่ใต้ได้สามสิบปีหนูรัศชว่ยบอกหมู่บ้านแขวงของหนูมาในลายที่ตอบด้วยลุงดูทุกคริปและโหลดเก็บไว้ขอเบอโทรศัพด้วยเบอลายด้วยลุงจะให้ลูกสาวติดต่อไปลุงอายุ๖๐ปีชอบประเทศลาวมากเคยข้ามไปลาวที่นครพนม
  5. แซบบ่อต้มยำกุ้งโฆษณากระบ่อข้ามเป็นกำลังใจให้เจ้าตั้งแต่สาวรัศทำงานอยู่กรุงเทพจนว่ากับมาบ้านอยู่ลาวยังติดตามมาให้กำลังใจถึงทุกมื้อนี้ครับมือไข่หายไวๆเด้อเบิ่งทุกคลิปผมอยู่กรุงเทพอยู่ย้ากหลายเสี่ยงกับโควิดหากินย้ากเชเว่นกระปิดสี่ทุ่มให้ทุกคนสู้ๆนะครับผม
  6. ช่วงนี้หน้าที่การงานของพี่กำลังเข้มข้นในการเทรดอัตราแลกเปบี่ยนเพราะดอกเบี้ยกำลังขึ้นถึงเดือนกันยายน64นี้จึงจำเป้นต้องห่างกันแค่กายแต่หัวใจยังคงมีรัศมีอยู่เคียงข้างกาย..สวัสดี
  7. รถชาติไม่รู้แต่หน้าตาสามผ่านครับสาวรัศหัดขับรถยังขับเลยครับไม่ต้องกลัวเผื่อมีธุระจะได้ไม่ลำบากขับทุกวันเดี๋ยวเก่งเองครับสาวรัศเก่งทุกอย่างอยู่แล้วหนึ่งกำลังใจครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.

Main Menu