ปูผัดผงกะหรี่ สูตรอาหารจีน สอนทําอาหารจีนง่าย ๆ | ป้อมโชว์ ตวงชิม



วันนี้มาดามจะพามาเปิดตำราสอนทําอาหารจีนง่าย ๆ เผยเคล็ดลับสูตรอาหารจีน วิธีทำ “ปูผัดผงกะหรี่” เมนูสุดฮิต ที่หลายคนอาจไม่รู้ว่า นี่แหละ เมนูภมิปัญญาแท้ๆของไทยเราเอง!! ไปดูกันดีกว่าว่าปูผัดผงกะหรี่แบบเชฟป้อมกระทะเหล็ก จะออกมาเป็นยังไง ใครพร้อมแล้ว จับตะหลิว ตั้งเตาทำตามกันได้เลย

– เผือกทอด
https://youtu.be/Yd4Pk9h7JN0
– ขนมจีบกุ้ง
https://youtu.be/Cw4GDA5dVdo
– เนื้อผัดน้ำมันหอย
https://youtu.be/xj7pXSnw8vc
– สูตรหมักเนื้อ
https://youtu.be/_6I-u4Yxwz8
– หม่าผ่อโต่วฝู่ (ผัดเต้าหู้)
https://youtu.be/mXClTtRDCBI
– ไก่ผัดพริกแห้ง
https://youtu.be/DOgvDxBHgRk
– สูตรหมักไก่นุ่ม
https://youtu.be/ix_ioju_B20
– ราดหน้าหมูนุ่ม
https://youtu.be/Ut0yWwdZNTw
– หมักหมูนุ่ม
https://youtu.be/pd7KC3BS8TM
– ข้าวผัดปู
https://youtu.be/ukrDhCBRiYY

ดูย้อนหลังได้ทางยูทูป : https://www.youtube.com/channel/UCTW5Tvm51U1v2nPOc0EGTRQ

ติดตามข่าวสารจาก Madame Tuang มาดามตวง ได้ทาง
Fan Page : https://www.facebook.com/MadameTuang
Instagram : https://www.instagram.com/madametuang
twitter: https://twitter.com/Madametuang_KC
Website : https://www.madametuang.com/

#สูตรอาหารจีน #สอนทําอาหารจีนง่ายๆ #ปูผัดผงกะหรี่ #ป้อมโชว์ตวงชิม #MadameTuang #มาดามตวง #สอนทำอาหารง่ายๆ

ยอดผู้ชม 244211, Rating 4.85

วันที่เผยแพร่ 2020-05-30 04:00:07

source

Leave your vote

50 Comments

  1. มาดามเหมาะสมเป็นพิธีกรชวนชิมมาก น่าจะมีสโลแกนเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง เพราะเวลานี้คุณชายก็กลับบ้านเก่าแล้ว ปิ่นโตทั้งสองเถาก็เงียบหายจากวงการ กูรูคู่อร่อยก็ยังห่างชั้น ส่วนแม่ช้อยนางรำบอกตงลิ้นยังไม่มาตรฐาน บางอย่างรสชาติยังไม่ผ่าน ยังไงจะขอติดตามตลอดครับผม
  2. ทำให้ที่บ้านกิน ติดใจกันหมดเลย
    ชอบความครีมมี่ ส่วนตัวติดใจเลยค่ะ
    ใช้วิปครีมแทน นมสดอร่อยกว่า :)
    ขอบคุณมากๆค่ะ
  3. ไม่ใช่นะครับๆ..,..ๆ
    เมนูนี้ไม่ได้เป็นภูมิปัญญาคนไทย....
    เกิดในอินเดีย....
    ประเทศแหล่งเครื่องเทศ....
    ผสมผสานกับวิถีของโปรตุเกส....
    ที่อินเดียเป็นเมืองขึ้นในระยะหนึ่ง.....
    อย่ามั่วครับ....
    ถ้าท่านไม่มีความรู้จริง..,.
    อย่าพูดมั่ว....
    มันกากครับ.....
  4. คนไทยไม่ชอบจดและไม่ชอบจำเป็นนิสัยคนไทยมาแต่อดีต**แบบประชาชนทั่วไปจนต่างชาติเอาไปแล้วอ้างสิทธิ์เป็นเจ้าของหลายอย่างเช่น**ซาลาเปาใส้ทะลัก**สมัยก่อนมีเด็กนักเรียนออกรายการหนึ่งทำขึ้นมา**แต่หลังจากนั้นมีวางขายทั่วจีนและฮ่องกงเต็มไปหมดแล้วอ้างมาจากจีน
  5. คือต้องใส่ใข่หลังสุดเลยอย่าให้ใข่สุกมากจะแข็งตัวเป็นก้อน..เคยทำมาใส่ใข่ก่อนอย่างอื่นเลยทำผิดมาตลอด..ขอบคุณสุตรดีๆคะ
  6. เมนูเก่าแก่ของตี๋โต้รุ่งประตูน้ำ...มันตกยุคแล้วครับ...ที่ไหนก็อร่อยพอกันแหละ..ดันเอามาโชว์ด้ายยยยยยยยย...โคตรกระจอก​ ‼️

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.

Main Menu