ผัดกะเพรากึ๋นไก่สูตรอาหารทำง่ายสูตรอาหารไทยที่แม่ครัวทำมาแนะนำทุกคนวันนี้คือ เมนูผัดกะเพรากึ๋นไก่ ถ้าใครกำลังมองหาสูตรอาหารทำง่ายและอร่อยแม่ครัวแนะนำให้ทำเมนูอาหารนี้เป็นมื้ออาหารเช้า อาหารเที่ยง อาหารเย็นหรือทำเป็นอาหารสำหรับเวลาไหนก็ได้ที่หิว สูตรอาหารนี้มีส่วนผสมหลักๆคือ กึ๋นไก่ ใบกะเพราล้าน้ำสะอาดแล้ว พริกสดและกระเทียมตำรวมกันแบบละเอียดหยาบ เครื่องปรุงรสต่างๆและน้ำมันสำหรับผัด กล่าวคือสูตรอาหารนี้ใช้ส่วนผสมไม่มากและมีขั้นตอนการทำที่ทำง่ายไม่ยุ่งยากเช่นกัน แม่ครัวเชื่อว่าคนที่ทำอาหารไม่เป็นก็สามารถทำตามคลิปวีดีโอได้อย่างง่ายดายและได้อาหารที่อร่อยถูกใจทุกคนในครอบครัวโดยเฉพาะคนที่ชอบกินไก่หรือคนที่ชอบกินอาหารรสเผ็ดค่ะ ขอบคุณทุกท่านที่กดไลค์และกดติดตามให้แม่ครัวค่ะ #สูตรอาหาร #อาหาร #ผัด

ติดตามแม่ครัวได้ที่ลิงค์ด้านล่างค่ะ
แฟนเพจสูตรอาหารทำง่าย https://www.facebook.com/totikky
ยูทูป totikky tikky https://www.youtube.com/c/totikkytikky/featured
Instagram https://www.instagram.com/tosamanthasmommy/

ยอดผู้ชม 8211, Rating nan

วันที่เผยแพร่ 2018-07-02 08:22:39

source

Leave your vote

5 Comments

  1. สวัสดีค่ะคุณพี่คนสวย วันนี้อยู่บ้านค่ะไม่ค่อยสบาย น้องดูทุกคลิปเลยค่ะ รวมทั้งข่าวพบน้องๆทั้ง13ชีวิตแล้ว👍👍👏👏.....เข้าเรื่องดีกว่า ไปร้านอาหารตามสั่งทีไร น้องชอบสั่งผัดกะเพราราดข้าวมาทานค่ะ ต้องเผ็ดๆ ไข่ดาวสุกๆ1ลูก แต่ไม่ค่อยทานเครื่องในสักเท่าไหร่ จะทานแค่ตับหมู,ตับไก่บ้าง เดือนละครั้งเท่านั้นเพื่อต้องการธาตุเหล็กจ้า😊😄😄
  2. สวัสดีกันก่อนตามธรรมเนียม..เมนูนี้คงไม่ต้องเมนท์แล้ว..เด๋วลุงผัดรวมกันทั้งหมดเลย+หน่อไม้ด้วย..พักผ่อนกับครอบครัวให้คุ้มค่าเวลาที่เดินทางมาด้วยครับ..👍👍👍👍👍

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.

Main Menu