ผัดกะเพราแหนมหมูสูตรอาหารไทยสูตรอาหารไทยที่แม่ครัวทำมาแนะนำทุกคนวันนี้คือ เมนูผัดกะเพราแหนมหมู ถ้าใครกำลังมองหาสูตรอาหารทำง่ายและอร่อยแม่ครัวแนะนำให้ทำเมนูอาหารนี้เป็นมื้ออาหารเช้า อาหารเที่ยง อาหารเย็นหรือทำเป็นอาหารสำหรับเวลาไหนก็ได้ที่หิว สูตรอาหารนี้มีส่วนผสมหลักๆแค่แหนหมูหมู, พริกสดและกระเทียมไทยตำรวมกันให้ละเอียดหยาบ, ใบกะเพราล้างน้ำสะอาดแล้ว, น้ำมันสำหรับทำอาหารและเครื่องปรุงรส กล่าวคือสูตรอาหารนี้ใช้ส่วนผสมไม่มากและมีขั้นตอนการทำไม่ยากเช่นกัน แม่ครัวเชื่อว่าคนที่ทำอาหารไม่เป็นก็สามารถทำตามคลิปวีดีโอได้อย่างง่ายดายและได้อาหารที่อร่อยถูกใจทุกคนในครอบครัวค่ะ ขอบคุณทุกท่านที่กดไลค์และกดติดตามให้แม่ครัวค่ะ #สูตรอาหาร #อาหาร #ผัด

ยอดผู้ชม 16236, Rating nan

วันที่เผยแพร่ 2018-07-06 08:22:30

source

Leave your vote

7 Comments

  1. สวัสดีตอนสองทุ่มนะคะ เมนูผัดกะเพราเนี่ย ยังไงก้ออร่อยค่ะ ฝากทำไข่เจียวแหนมด้วยนะคะ อิอิอิ...ลืมบอกไปค่ะ ยำแหนมข้าวทอดแถวบ้านน้องน่ะ เค้าจะรวนให้สุกก่อนนะคะ จะไม่ทานแบบดิบๆค่ะ อร๊อย อร่อย หร้อยๆ😆😆😋😋😄😄
  2. สวัสดีจร้าาคุณแม่น้องซาแมนต้า..มาเป็นชุดเชียวน๊าาา..ลุงโดนป้าบ่นแน่ๆ..ป้าเค้าติดตามยูทูปช่องนี้ด้วย..แต่ไม่รู้ว่าได้อ่านคอมเมนท์มั้ย..เด๋วพรุ่งนี้เช้ามืดลุงจะไปซื้อผักคะน้า..ซื้อแหนม..แค่นี้ลุงก้อทำเมนูของหนูได้เกือบครบ..นี่ละความง่ายของการทำอาหารตามคลิปของหนู..👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.

Main Menu