ผัดผักคะน้าใส่หมูกรอบสูตรอาหารไทยสูตรอาหารไทยที่แม่ครัวทำมาแนะนำทุกคนวันนี้คือ เมนูผัดผักคะน้าใส่หมูกรอบ ถ้าใครกำลังมองหาสูตรอาหารทำง่ายและอร่อยแม่ครัวแนะนำให้ทำเมนูอาหารนี้เป็นมื้ออาหารเช้า อาหารเที่ยง อาหารเย็นหรือทำเป็นอาหารสำหรับเวลาไหนก็ได้ที่หิว สูตรอาหารนี้มีส่วนผสมหลักๆแค่ผักคะน้าหั่นเป็นชิ้นพอคำและล้างน้ำให้สะอาด, พริกสดตำละเอียดหยาบ, กระเทียมไทยทุบหรือตำแบบละเอียดหยาบ, หมูกรอบหั่นบางเป็นชิ้นๆ, น้ำมันสำหรับทำอาหารและเครื่องปรุงรสต่างๆ กล่าวคือสูตรอาหารนี้ใช้ส่วนผสมไม่มากและมีขั้นตอนการทำไม่ยากเช่นกัน แม่ครัวเชื่อว่าคนที่ทำอาหารไม่เป็นก็สามารถทำตามคลิปวีดีโอได้อย่างง่ายดายและได้อาหารที่อร่อยถูกใจทุกคนในครอบครัวค่ะ ขอบคุณทุกท่านที่กดไลค์และกดติดตามให้แม่ครัวค่ะ #สูตรอาหาร #อาหาร #ผัด

ยอดผู้ชม 583, Rating nan

วันที่เผยแพร่ 2018-07-15 07:38:00

source

Leave your vote

4 Comments

  1. สวัสดีคุณสองหนู..55555..😩😩😩😩😩..หนูนุ้ยกะหนูโม..ทำรัปทานกันทันมั้ยเนี่ย..😩😩😩😩😩..ลุงเย้าแหย่กันเล่นๆนะ..ในความจริงคือคงไม่ต้องทำทุกเมนูหรอกนะครับ..(แต่สำหรับลุง..เซทนี้คงไม่เว้นละ..ชอบท๊าางงนั้น)..👍👍👍👍👍
  2. ไม่ต้องหวัดดีละนะคลิปนี้..ลุงคุยต่อนิดนึง(แต่เอาแค่ฮา.ฮานะอย่าไปซีเรียส)..เมนูเซทนี้ว่าด้วยเรื่องหมูกรอบ..ลุงคงต้องทานหมูกรอบไปอีกหลายมื้อละ..😩😩😩😩😩
  3. สวัสดีหนูติ๊ก..แอบนินทาหน่อยนึง..เอาแค่ฮา.ฮานะ..เส้นใหญ่ลุงยังไม่หมดเลยอ่ะ..55555..เค้าขายอย่างต่ำ 20 บาท..แล้วความที่ลุงทานคนเดียว(ป้าไม่ทานด้วย)..เส้นใหญ่ก้อยังอยู่คะน้าก้อยังมี..คงผัดซีอิ้วละเย็นนี้..😩😩😩😩😩

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.

Main Menu