ผัดเผ็ดนกกระทาง่ายๆแบบแห้งๆเมนูอาหารป่า รสชาติร้อนแรง/ครัวกัณฐมณี channel



วิธีทำผัดนกกระทา ผัดเผ็ดนกกระทา ผัดแบบแห้งรสชาติเผ็ดร้อน ครบเครื่องสมุนไพร
นกกระทา 4ตัว
ใบกระเพราเด็ด 2กำมือ
ใบมะกรูด 10-15ใบ
กระชายซอย3ช้อนโต้ะ
พริกชี้ฟ้าซอย 10เม็ด
น้ำตาลทราย1ช้อนโต้ะ
ซีอิ้วขาว1-2ช้อนโต้ะ
ผงปรุงรส1-2ช้อนชา
น้ำมันหอย2ช้อนโต้ะ
น้ำมันสำหรับผัด

พริกจินดาแห้ง 10-15เม็ด
พริกไทยเม็ดขาว ครึ่งช้อนโต้ะ
ตะไคร้ซอย2-3ช้อนโต้ะ
กระเทียม6-7กรีบ
เกลือ 1ช้อนชา

ยอดผู้ชม 3217, Rating 4.90

วันที่เผยแพร่ 2021-02-15 09:00:40

source

Leave your vote

30 Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.

Main Menu