ผัดไทโรล ผัดไทยยัดไส้ หน้าตาสวยงามทำง่าย ๆ ทีเดียว Pad Tai Roll or Pad Tai Stuffed Eggs Eps.44



ทำผัดไท ทั้งที ทำทีเดียวสามแบบ หน้าตาสวยงาม น่ากินแถมอร่อย อิ๊กก
ดูสูตร ผัดไทยภาษาอังกฤษ และไทย ด้วยกันค่ะ

Making three type of Pad Tai at the same time for a fantastuc meal of my family😋💃
Full Recipe , please watch on my video

#ผัดไทยัดไส้ภาษาอังกฤษ
#ผัดไทยโรล

#สูตรอาหารไทยภาษาอังกฤษ
#ทำอาหารไทยภาษาอังกฤษ
#กับข้าวไทยในครัวฝรั่ง
#อาหารไทยในออสเตรเลีย
#ThaiFoodInAustralia
#ThaiRecipeInEnglish
#ํYummyThaiFood
#PadTai
#PadThai
#PadTaiRoll
#ThaiStuffedOmelette
#HowToCookThaiFood

ซอสผัดไท
Pad Thai Sauce

– น้ำตาลปีบ 1 ชต.
– น้ำมะขาม 2 ชต.
– น้ำเปล่า 150 มล.
– ซอสพริก 2 ชต.

– Palm sugar 1/2 tbsp.
– Tamarind juice 2 tbsp
– Water 150 ml
– Chili sauce 2 tbsp.

– หมูสับ 250 กรัม
– ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็ก 75 กรัม
(3 – 5 มม.)
– ถั่วงอก ตามต้องการ
– หอมแดงสับ 1 ชต.
– กระเทียมสับ 1 ชต.
– น้ำปลา 1 ชต.
– น้ำตาล 1 ชต.
– กุยช่าย ตามต้องการ
– หัวไชโป้วสับ 2 ชต.
– ถั่วลิสงบด 2 ชต.
– พริกป่น 1 ช้อนโต๊ะ
เพิ่มตามต้องการ
– 4 ไข่ฟอง
– มะนาว 1 ลูก
– น้ำมันสำหรับผัด1ชต.
สำหรับ เจียวไข่ 1 ช.ต

– 250 g. Minced pork
– 75 g. Rice Noodle
(3 – 5 mm)
– Bean Sprouts as needed
-1 tbsp Chopped Shallot
– 1 tbsp chopped garlic
– 1 tbsp Fish Sauce
– 1 tbsp Sugar
– Garlic chives as needed
– 2 tbsp Preserved Turnip
– 2 tbsp Crushed RoastedPeanuts
– 1 tbsp Chilli flakes
– 4 Eggs
– 1 Lemon
– 2 tbsp Cooking oil

ยอดผู้ชม 39, Rating 5.00

วันที่เผยแพร่ 2020-08-20 02:24:04

source

Leave your vote

1 Comment

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.

Main Menu