พะโล้ชาววัง อาหารไทยสูตรดั้งเดิม ใส่ใจการปรุง รสชาติจึงออกมาดี



เครื่องปรุงและส่วนผสม
1.น้ำเปล่า 1/2 หม้อ
2.สันคอหมู 400 กรัม
3.ไข่ไก่ต้มสุก 10 ฟอง
4.เต้าหู้ 2 แผ่น
5.กระเทียมโขลก 2 หัว
6.รากผักชีหั่นโขลก 1 ช้อนโต๊ะ
7.พริกไทยเม็ดโขลก 1 ช้อนชา
8.ผงพะโล้ 1 ช้อนโต๊ะ
9.น้ำปลา 2 ช้อนโต๊ะ
10.ซีอิ๊วขาว 2 ช้อนโต๊ะ
11.ซีอิ๊วดำหวาน 1+1/2 ช้อนโต๊ะ
12.ซอสปรุงรส 1 ช้อนโต๊ะ
13.ผงปรุงรส 1 ช้อนโต๊ะ
14.น้ำตาลปี๊บ 3 ช้อนโต๊ะ
15.น้ำมันสำหรับผัดหมู และทอดเต้าหู้
#สารพัดสารพันธุ์ #ครัวป้ากิ๊ก
-ครูกิ๊ก ชาแนล https://www.youtube.com/channel/UCd8VeonBqqbniuH_yBNY8eA
-ป้ากิ๊กทำสวน https://www.youtube.com/channel/UCiNxXVzYbKrAqqFFqNU4B9w
-ครัวป้ากิ๊ก เพจ https://www.facebook.com/yupalaitadlamai/
** ช่องนี้นำเสนอและแนะนำเกี่ยวกับการทำอาหาร การถนอมอาหาร ให้สามารถนำไปใช้ได้ในชีวิตจริง ค่ะ **

ยอดผู้ชม 1163, Rating 5.00

วันที่เผยแพร่ 2018-06-13 10:16:36

source

Leave your vote

1 Comment

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.

Main Menu