มะม่วงแก้ว เนื้อใส (เคล็ดลับเด็ด) #ขนมไทยโบราณ |ครัวคุณย้ง 22 เม.ย.63



มะม่วงแก้ว ขนมไทยโบราณ
อาหารการกิน สมุนไพรไทย ครัวคุณย้ง
ชัยพันธ์ อริยเกศมงคล
Chaiyapan Ariyagatmongkol
ส่วนประกอบ
1 มะม่วง 1 กิโลกรัม (เนื้อที่หั่นแล้ว)
2น้ำตาลทราย 1/2 กิโลกรัม
3เกลือ 1 ช้อนชา

ยอดผู้ชม 7007, Rating 4.72

วันที่เผยแพร่ 2020-04-22 09:33:36

source

Leave your vote

23 Comments

  1. ดูพี่ชัย​พันธุ์ล้าง​ หั่น​ เชื่อมมะม่วงแก้มเนื้อใส​ บอกรายละเอียดชัดเจนทุกขั้นตอน​ เคี่ยวจนเนื้อใสต้องใช้ความอดทนนะคะ​ เยี่ยมเลยค่ะพ่อครัวคนเก่ง
  2. ขอบคุณค่ะพี่ชัยพันธุ์สำหรับสูตรเด็ดเคล็ดลับความอร่อยค่ะ. มาจัดพล.คืนแล้วนะคะพี่ชายสุดหล่อและหล่อสุดของน้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.

Main Menu