วิธีทำขนมกรวยหรือขนมกล้วยขนมไทยโบราณ/Sek Food&DIY



ส่วนผสม
1.กล้วยน้ำว้าสุก 1 หวี
2.แป้งข้าวจ้าว 1+1/2 ถต.
3.แป้งท้าวยายม่อม 1/2 ถต.
4.หัวกะทิ 2 ถต.(500 ml)
6.น้ำตาลทราย 3/4 ถต.
7.เกลือ 1 ชช.
8.มะพร้าวขูดโรยเกลือเล็กน้อยสำหรับไว้โรยหน้าขนม
9.ใบตองสำหรับทำกรวยขนม

**นำส่วนทั้งหมดผสมให้เข้ากันแล้วนำไปนึ่ง 20 นาที ให้สุกแล้วพักให้เย็น

FB. Sek Food & DIY

ยอดผู้ชม 7146, Rating 4.71

วันที่เผยแพร่ 2019-10-17 11:54:30

source

Leave your vote

6 Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.

Main Menu