วิธีทำขนมงาทอด ขนมไทยโบราณ/Sek Food&DIY



ส่วนผสมของแป้ง
1.แป้งข้าวเหนียว 150 กรัม
2.แป้งข้าวจ้าว 2 ชต.
3.กะทิ 150 กรัม
4.น้ำตาลทราย 60 กรัม
5.เกลือป่น 1/4 ชช.
6.มันฝรั่งหรือมันเทศนึ่งบดละเอียด 100 กรัม
7.งาดำและงาขาวปริมาณตามชอบ

ส่วนผสมไส้
1.น้ำมันพืช 1/8 ถต.
2.ถั่วเขียวซีกเลาะเปลือกนึ่งสุก 150 กรัม
3.น้ำตาลทราย 60 กรัม
4.เกลือป่น 1/4 ชช.
5.หัวกะทิ 2-3 ชต.
6.มะพร้าวขูดขาว 2 ชต.
7.น้ำมันพืชสำหรับทอดขนม

ขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตามรับชมค่ะ
แฟนเพจ Sek Food & DIY

ยอดผู้ชม 51702, Rating 4.58

วันที่เผยแพร่ 2019-07-21 11:27:14

source

Leave your vote

14 Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.

Main Menu