วิธีทำขนมฝักบัวขนมไทยโบราณ#Thai pancake/Sek Food&DIY



ส่วนผสม
1.แป้งสาลีเอนกประสงค์ 100 กรัม
2.แป้งข้าวจ้าว 100 กรัม
3.หัวกะทิ 1/2 ถ้วยตวง
4.น้ำใบเตย 1/2 ถ้วยตวง
5.น้ำตาลมะพร้าว 100 กรัม
6.น้ำตาลทราย 50 กรัม
7.เกลือป่น 1 ช้อนชา

น้ำใบเตย
ใช้ใบเตย 10-12 ใบ หั่นเป็นท่อนผสมน้ำสะอาด 3/4 – 1 ถ้วยตวงแล้วนำใส่โถปั่นกรองเอาน้ำมาใช้ค่ะ

FB. Sek Food & DIY

ยอดผู้ชม 32170, Rating 4.75

วันที่เผยแพร่ 2019-09-10 15:04:53

source

Leave your vote

4 Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.

Main Menu