วิธีทำขนมโป๊งเหน่งขนมไทยโบราณ/Sek Food&DIY



ส่วนผสม
1.แป้งสาลีเอนกประสงค์ 100 กรัม
2.ผงฟู 1 ช้อนชา
3.เกลือ 1/4 ช้อนชา
5.ไข่ไก่ เบอร์1=1 ฟอง
6.น้ำตาลทราย 50 กรัม
7.ไส้กรอกหั่นเป็นชิ้นเสียบไม้ลูกชิ้นไว้
8.น้ำมันสำหรับทอด

ปล.พักแป้งไว้ 30 นาทีจะทำให้ตัวขนมขึ้นฟูเวลาทอดค่ะ ขณะทอดควรใช้ไฟอ่อนในการทอดจะทำให้ขนมสุกเหลืองน่าทานค่ะ

เฟสบุ๊ค: Sek Food & DIY

ยอดผู้ชม 11367, Rating 4.84

วันที่เผยแพร่ 2019-12-03 12:44:43

source

Leave your vote

1 Comment

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.

Main Menu