วิธีทำ ขนมอีตุย/ขนมซาลาเปาทอดขนมไทยโบราณ/Sek Food&DIY



ส่วนผสมไส้
1.น้ำตาลมะพร้าว 150 กรัม
2.มะพร้าวขูดขาว 150 กรัม
3.ถั่วเขียวเราะเปลือกนึ่ง 150 กรัม
4.เกลือป่น 1 หยิบมือ

ส่วนผสมแป้ง
1.แป้งข้าวเหนียว 200 กรัม
2.มะพร้าวขูดขาว 150 กรัม
3.น้ำตาลมะพร้าว 2 ช้อนโต๊ะ
4.เกลือป่น 1/2 ช้อนชา
5.น้ำมันสำหรับทอด

**เวลานวดแป้งเสร็จแล้วพักแป้งไว้ 20 นาทีเวลาทอดขนมจะได้ไม่ระเบิดค่ะ
**เวลาทอดควรใช้ไฟอ่อนค่ะ

FB. Sek Food & DIY

ยอดผู้ชม 38291, Rating 4.82

วันที่เผยแพร่ 2019-10-06 10:17:59

source

Leave your vote

6 Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.

Main Menu