สูตรขนมไทยโบราณ ขนมถั่วแปบอัญชัน ทำง่าย จะทำทานเองก็อร่อยหรือจะขาย ก็ได้กำไรแบบงามๆ 79 | Ploy Style



เมนู ถั่วแปบโบราณอัญชัน

ถั่วเขียวชีลเลาะเปลือก 150 กรัม
เกลือป่น 1 ช้อนชา

แป้งข้าวเหนียว 200 กรัม
กะทิสำเร็จรูป 150 มิลลิลิตร
น้ำอันชัน. 20 มิลลิลิตร
น้ำอันชันผสมกับน้ำมะนาว 20 มิลลิลิตร
มะพร้าวขูดนึ่ง สำหรับคลุกขนม
น้ำตาลทรายขาว
งาขาวคั่ว

ขอบคุณที่มาของคลิป สูตรการทำอาหารโดย อ.ยิ่งศักดิ์

ยอดผู้ชม 165, Rating 5.00

วันที่เผยแพร่ 2020-11-24 04:07:22

source

Leave your vote

21 Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.

Main Menu