หมกปลาด้วยหม้อ สูตรอาหารไทยใหญ่แท้ๆ วิธีทำง่ายมากค่ะ /อาหารไทยใหญ่/Nan Kay/25 Sep 20



‘หมดปลาอาหารไทยใหญ่”
1. ยอดผักแพว 1 กำ
2. ผักชีฝรั่ง 1 กำ
3. ยอดฟักทองหรือยอดฟักแม้ว 2 กำ
4. ยอดแมงลัก 1 กำ
5. ปลากระพงหั่นชิ้น 1 ตัว
6. พริกชี้ฟ้าตามใจชอบ
7. กระเทียมซอยบาง
8. หอมแดงพม่า 2 (ทุกอย่างผ่านซอยบางๆ)
เหลือ ผงปรุงรส ผงขมิ้น น้ำมันหอย ผงถั่วเน่าแผ่น
คลุกให้เข้ากันแล้วเอาไปตั้งไฟอ่อนๆค่ะ
ไม่ยากอย่างที่คิดก็อร่อยได้นะคะ

#อาหารไทยใหญ่ #หมกปลา #Nankay

ยอดผู้ชม 23, Rating 5.00

วันที่เผยแพร่ 2020-09-25 14:57:02

source

Leave your vote

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.

Main Menu