หมักหมูนุ่มสไตล์ สูตรอาหารจีน สอนทําอาหารจีนง่าย ๆ เชฟป้อมกระทะเหล็ก | ป้อมโชว์ ตวงชิม



พบกับ “ป้อมโชว์ ตวงชิม” กันอีกแล้ว คราวนี้เชฟป้อมจะมาเผยสูตรอาหารจีนและเทคนิควิธีการ “หมักหมูนุ่ม” แบบง่ายๆ แบบจีน สไตล์เชฟป้อมกระทะเหล็ก ใครพร้อมแล้ว ลับมีด แล้วตั้งเขียงทำตามกันได้เลย

กติกา แจก Cake Roll ฟาร์มเฮาส์ 100 ชิ้น
กติกา เพียงคอมเม้นตอบว่า ถ้าได้ Cake Roll ฟาร์มเฮาส์ 100 ชิ้น จะเอาไปทำอะไร
ประกาศผล 1 พฤษภาคม 2563 ทาง Facebook Madametuang

– เผือกทอด
https://youtu.be/Yd4Pk9h7JN0
– ปูผัดผงกะหรี่
https://youtu.be/_8GyTfuVhp8
– ขนมจีบกุ้ง
https://youtu.be/Cw4GDA5dVdo
– เนื้อผัดน้ำมันหอย
https://youtu.be/xj7pXSnw8vc
– สูตรหมักเนื้อ
https://youtu.be/_6I-u4Yxwz8
– หม่าผ่อโต่วฝู่ (ผัดเต้าหู้)
https://youtu.be/mXClTtRDCBI
– สูตรหมักไก่นุ่ม
https://youtu.be/ix_ioju_B20
– ราดหน้าหมูนุ่ม
https://youtu.be/Ut0yWwdZNTw
– ไก่ผัดพริกแห้ง
https://youtu.be/DOgvDxBHgRk
– ข้าวผัดปู
https://youtu.be/ukrDhCBRiYY

ดูย้อนหลังได้ทางยูทูป : https://www.youtube.com/channel/UCTW5Tvm51U1v2nPOc0EGTRQ

ติดตามข่าวสารจาก Madame Tuang มาดามตวง ได้ทาง
Fan Page : https://www.facebook.com/MadameTuang
Instagram : https://www.instagram.com/madametuang
twitter: https://twitter.com/Madametuang_KC
Website : https://www.madametuang.com/

#สูตรอาหารจีน #สอนทําอาหารจีนง่ายๆ #หมักหมูนุ่ม #ป้อมโชว์ตวงชิม #MadameTuang #มาดามตวง #สอนทำอาหารง่ายๆ

ยอดผู้ชม 1336596, Rating 4.80

วันที่เผยแพร่ 2020-04-04 04:00:12

source

Leave your vote

24 Comments

  1. 🙏🙏🙏🙇‍♀️🙇‍♀️🙇‍♀️ ทำตามแล้วหมูนุ่มมากค่ะ แต่ใช้ไม่หมด พอนำแช่ในช่องธรรมดาในตู้เย็น2 วัน เนื้อหมูออกเขียวคล้ำ มีวิธีแก้ไหมค่ะ กราบขอบพระคุณมากค่ะ 🙇‍♀️
  2. แบ่งปันให้เด็กๆและเพื่อนบ้านที่ลำบากในช่วงโควิดเพราะหลายๆคนที่ตกงานไม่มีงานทำเงินที่เก็บไว้ก็หมดลงทุกวันแถมโควิดมารอบสองอีกเงินที่ทุกคนเก็บไว้ใช้ก็หมดแล้วจริงๆและที่สำคัญเด็กๆลุกๆหลานๆอดขนมถ้าได้เค้กโรลมาจะนำมาแจกจ่ายให้คนลำบากและเด็กๆได้มีขนมกินค่ะ
  3. เนื้อหมูไม่หมักก็อร่อยได้ แต่หมูหมักส่วนมากรสชาติfake เด้งจนไม่มีความเปนหมู แล้วเบกกิ้งโซดาไม่ดีต่อผู้ป่วยไตเรื้อรัง
  4. Health Department inspectors ของ อเมริกา เนื้อสัตว์แบบดิบต้องอยู่ชั้นล่างสุดของตู้เย็นป้องกันนำ้ของเนื้อสัตว์สัตว์ดิบหยดลงอาหาร ผัก ผลไม้ และอื่นๆที่พร้อมบริโภคครับเชฟป้อม ชอบรายการนี้ได้ความรู้ดีมากเอามาปรับใช้ได้อย่างมืออาชีพเลย Thank you 🙏
  5. ได้ความรู้มากค่ะ บางคนบอกสูตร ก็รู้แค่ว่าใส่นั่น นู้นนี่ ไม่รู้ว่าทำไมต้องใส่ ใส่แล้วมันจะยังไง แต่อันนี้คือเชฟอธิบายอย่างมีเหตุผล ทำให้เข้าใจหลักของการทำ ไม่ใช่แค่การจำสูตร ขอบคุณเชฟ และมาดามตวงมากค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.

Main Menu