หยกมณี ขนมไทยโบราณ|ทำง่ายวัตถุดิบน้อยอร่อยมาก



ขนมหยกมณีขนมไทยโบราณ ที่หาทานยากมาก วิธีทำง่ายมากเลยคะ ใช้วัตถุดิบน้อย จะทำทานเองหรือทำขายก็กำไรดี ลองทำตามกันดูนะคะ
สูตรหยกมณี
สาคูใบเตยเม็ดเล็ก 150 กรัม
น้ำเปล่า. 500 กรัม
น้ำใบเตยเข้มข้น. 100 กรัม
น้ำตาลทราย. 80 กรัม
มะพร้าวทึนทึก. 1 ลูก
เกลือสำหรับคลุกมะพร้าว 1/2 ช้อนชา
หยกมณี#สาคูใบเตย#สาคู#ขนมไทยโบราณ#ทำขนมขาย#สูตรอาหาร#หนมไทยครัวไทย

ยอดผู้ชม 1115, Rating 5.00

วันที่เผยแพร่ 2020-09-05 09:30:01

source

Leave your vote

1 Comment

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.

Main Menu