# อร่อยสมุทรสงคราม ขนมไทยบ้านดารา ร้านขนมไทยโบราณในรูปแบบบุฟเฟ่ต์ ขนมไทยกว่า 30 ชนิด ริมน้ำแม่กลอง# อร่อยสมุทรสงคราม ขนมไทยบ้านดารา ร้านขนมไทยสูตรโบราณ มาในรูปแบบบุฟเฟ่ต์ขนมไทยกว่า 30 ชนิด ในบรรยากาศร่มรื่น เย็นสบายกับสายลมจากท้องน้ำของแม่น้ำแม่กลอง.
ร้านขนมไทยบ้านดารา มีขนมให้เลือกทานกว่า 30 เมนู มีทั้งขนมไทยที่หาทานยาก เช่น #ขนมพระพาย #ขนมจ่ามงกุฎ #ขนมลืมกลืน #เสน่ห์จันทร์ #ทองเอก ซึ่งถ้ามาแล้วอย่าลืมชิมกันนะคะ
สำหรับเมนู #ข้าวเหนียวมะม่วง ที่นี่จะทำเสริฟ์ใหม่ๆ ข้าวเหนียวนุ่มหอมกลิ่นกะทิมะม่วงหวานเข้ากันดี
และเมนู #ขนมช่อม่วง ที่ทางร้านจะเสริฟ์มาแบบร้อนๆ อร่อยถูกใจคะ. สำหรับทั้ง 2 เมนูนี้ แนะนำว่าเมื่อมาถึงร้านให้ไปรับบัตรคิว แล้วสั่งไว้ล่วงหน้าได้เลยจะได้ไม่ต้องรอนาน ซึ่งสามารถสั่งได้ไม่อั้นคะ
ส่วนใน Line บุฟเฟ่ต์จะมีขนมไทยให้เลือกทานเยอะมากๆ ซึ่งขนมไทยที่นี่จะจัดมาในขนาดเล็กๆพอดีคำ ทำให้สามารถเลือกชิมขนมได้อย่างหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ขนมใส่ไส้เสวย ขนมน้ำดอกไม้ ขนมชั้น ขนมเปียกปูนใบเตยกะทิสด ขนมไข่ปลา ขนมเหนียว วุ้นกุหลาบแก้ว ตะลุ่ม ตะไล ตะโก้ ข้าวเหนียวดำเปียก หม้อแกง ทองหยิบ ทองหยอด ฝอยทอง เม็ดขนุน สาคูเปียกมะพร้าวอ่อน ……
ขอแนะนำ
#ขนมเหนียว แป้งเหนียวหนึบกำลังดี โรยหน้าด้วยข้าวพองกรุบกรอบ แล้วราดด้วยน้ำเชื่อม รสชาติอร่อยม๊ากกก
#เม็ดขนุน ตัวเนื้อหนึบ หวานกำลังดี
“ร้านขนมไทยบ้านดารา” ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแม่กลอง ในพื้นที่เดียวกับร้านอาหาร “คนทีริมน้ำ” ซึ่งอยากกินอะไร ทางร้านมีหมดทั้งคาวหวานเลยทีเดียว
สำหรับการมาทานบุฟเฟ่ต์ขนมไทย ทางร้านไม่รับ walk-in ต้องทำการจองผ่าน online / Tel. เท่านั้น
สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากจะลองทานขนมแบบไทยๆในสูตรแบบโบราณที่หาทานได้ยากในยุคปัจจุบันนี้ #ขนมไทยบ้านดารา ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่อยากให้ลองมาทานกันคะ ในราคาที่สบายกระเป๋าจริงๆ

ยอดผู้ชม 5510, Rating 5.00

วันที่เผยแพร่ 2020-09-28 09:22:00

source

Leave your vote

1 Comment

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.

Main Menu