5 เมนูอาหารไทยสร้างภูมิคุ้มกันช่วยต้านไวรัส



อาหารไทยหลายเมนู มักมีส่วนประกอบหลักเป็นผักสมุนไพร ที่มีสารสำคัญที่เสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างแข็งแรง จึงสามารถช่วยต้านไวรัสไม่ให้เข้าสู่ร่างกายได้ง่าย

ยอดผู้ชม 227, Rating 5.00

วันที่เผยแพร่ 2020-03-28 10:21:41

source

Leave your vote

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.

Main Menu